Đánh giá về máy dò kim loại gtx 400 | May ve Sinh Mien Bac
Home

Máy vệ sinh Miền Bắc
Hotline: 0972 882 886 - 09123 70 282
Email: mayvesinhmienbac@gmail.com

Đánh giá về máy dò kim loại gtx 400

Máy dò kim loại GTX 400 là một trong những sản phẩm máy phát hiện kim loại được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Bạn đã biết gì về sản phẩm dò tìm này chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Máy dò kim loại GTX 400 có gì nổi bật?

GTX 400 chính là phiên bản nâng cấp của máy dò kim loại GS-350 và MD-3010ll với thiết kế hiện đại, sở hữu nhiều điểm nổi bật như:

Máy dò kim loại GTX 400

●      Có độ bền cao: GTX 400 được đánh giá rất cao về độ bền, máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Nhờ được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại và sử dụng như vật liệu, linh kiện chất lượng cao.

●      Có thể dò tìm ở nhiều môi trường: Model này được thiết kế với đầu dò hiện đại cho phép người dùng có thể dò kim loại ở dưới lòng đất, dưới nước và những nơi ẩm ướt với độ sâu dò tìm tối đa là 2.5m.

●      Có độ nhạy cao: GTX 400 ứng dụng kỹ thuật số nên cho khả năng phát hiện kim loại chuẩn xác. Giúp người dùng có thể nhanh chóng nhận diện được sự có mặt của kim loại trong quá trình thăm dò, truy tìm kho báu, cổ vật…

●      Loại trừ mục tiêu không mong muốn: Bên cạnh đó máy dò kim loại này còn được thiết kế với tính bỏ qua những mục tiêu không mong muốn, nó phân biệt được các dòng kim loại một cách chính xác. Người dùng có thể nhận biết được máy dò được kim loại gì thông qua âm thanh thông báo của máy và màu sắc đèn thông báo.

●      Có khả năng định vị tâm kim loại: GTX 400 có thể xác định được tâm kim loại giúp người dùng biết được chính các vị trí của vật thể từ đó tạo sự tiện lợi cho việc đào tìm, rút ngắn thời gian và tiết kiệm được công sức người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật máy GTX 400

●      Màn hình điều khiển hiện đại: Thiết bị sở hữu màn hình LCD hiện đại cho độ sắc nét cao, hiển thị đầy đủ thông tin tính năng, chế độ hoạt động của máy. Giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi quá trình dò tìm và điều chỉnh cài đặt.

●      Hiển thị tình trạng pin: GTX 400 luôn hiển thị tình trạng pin của máy để người dùng có thể chủ động trong việc, có kệch hoạch sử dụng và sạc pin hợp lý. Điều này giúp người dùng tránh được tình trạng máy làm việc chập chờn, sập nguồn đột ngột gây tốn thời gian.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về máy dò kim loại GTX-400 trong phần này của bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ thông số kỹ thuật và hệ thống tính năng của máy.

Thông Số Kỹ Thuật

Máy dò kim loại GTX-400

Máy dò kim loại GTX-400 có thông số kỹ thuật như sau:

●       Mã Máy: GTX-400

●      Tần Số  : 10 KHZ

●      GW: 1,32KG

●      Công suất: 2 W 

●      Nguồn cung cấp: 6 Vol (1.5 Vol x 4 Pin AA)

●      Báo Tín Hiệu: Màn Hình LCD

●      Thông số Hiển thị: Màn Hình LCD+ Âm Thanh

●      Độ Sâu Tối Đa: 2,5 Mét

●      Độ Nhạy : 8 Mức điều chỉnh nhanh.

●      Độ Tăng Giảm Tiếng : Có

●      Nhiệt Độ Hoạt Động: - 10 đến 45 Độ C

●      Mâm Dò Kích Thước: 28x22Cm

●      Đóng gói: 1 chiếc / hộp

Tính năng máy dò kim loại GTX-400

Máy dò kim loại đa năng GTX-400 có những tính năng nổi bật như sau:

●      Chế độ tự động tìm kiếm tất cả kim loại: Khi sử dụng chế độ này máy sẽ tự động dò tìm tất cả các dòng kim loại trong phạm bị độ sâu 2.5 dưới lòng đất.

●      Chế độ loại bỏ kim loại màu: Khi bạn sử dụng GTX-400 ở chế độ này máy sẽ tự động bỏ qua các dòng kim loại màu như vàng, chì, đồng…

●      Chế độ loại bỏ kim đen: máy sẽ tự động bỏ qua gang, thép, sắt…

●      Chế độ chọn tâm của kim loại: Khi dùng chế độ này máy sẽ tự động định tâm của kim loại từ đó đưa ra số liệu chính xác về chiều sâu có kim loại.

●      Chế độ nhận biết, phân biệt kim loại: Khi sử dụng chế độ này máy sẽ hiển thị thông số trên màn hình, người dùng chọn kim loại muốn tìm kiếm.

●      Chế độ nhận biết âm thanh: Bao gồm 3 loại âm thanh

●      Chế độ cân bằng tự động: Với chế độ này máy luôn hoạt động ở trạng thái thăng bằng dù người dùng dưa máy dò quét ở bất kỳ kiểu địa hình nào.

Đầu dò máy dò kim loại GTX-400

Máy dò kim loại Gtx 400 có ứng dụng gì?

Với những đặc điểm và tính năng như trên máy dò kim loại GTX-400 phù hợp để ứng dụng trong những công việc sau:

●      Dò tìm bom mìn: Hiện nay ở những bãi chiến trường trường xưa vẫn còn tồn lại số lượng lớn bom mìn đã được sử dụng nhưng chưa phát nổ. Đây là mối nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của con người do đó việc dò tìm và tháo gỡ chúng là điều vô cùng cần thiết. Máy dò kim loại đa nang GTX-400 là giải pháp tối ưu giúp con người phát hiện ra bom mìn bị chôn vùi trong lòng đất.

●      Dò tìm cổ vật: Với khả năng dò tìm nhạy bén với nhiều dạng kim loại GTX-400 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà khảo cổ học trong những chuyến đi khảo cổ của mình. Máy giúp người dùng có thể phát hiện ra chính các vị trí của những đồ vật kim loại đã bị chôn vùi dưới đất lâu năm.

Ứng dụng của máy dò kim loại đa năng GTX-400

●      Dò tìm đường ống ngầm: Máy dò kim loại GTX-400 cũng là một trợ thủ đắc lực trong ngành xây dựng, nó giúp con người xác định được hệ thống đường ống kim loại ngầm 1 cách chuẩn xác, từ đó giúp cho việc sửa chữa được thuận lợi hơn.  

●      Săn tìm kho báu: GTX-400 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê săn tìm kho báu. Nó sở hữu đầy đủ các tính năng để giúp cho cuộc truy tìm kho báu dưới lòng đất trở nên đơn giản hơn.

Trên đây là tổng hợp thông tin về máy dò kim loại GTX-400 chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Qua những thông tin này chúng ta có thể thấy đây là một thiết bị dò tìm kim loại rất đáng để đầu tư. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết về GTX-400 có thể giúp ích cho bạn.

Tin tiếp theo